Quy trình thi công cầu thang gỗ – MoreHome

Hiện nay, cầu thang gỗ cũng là một trong những mẫu trang trí nội thất được người tiêu dùng đặt biệt quan tâm. Chúng tôi cùng đồng hành cùng bạn trên hành trình thi công cầu thang gỗ.

Thiết kế cầu thang trong ngôi nhà hiện đại là một điều vô cùng quan trọng bởi vì ngày nay cầu thang thường được xem là tâm điểm của ngôi nhà. Cầu thang là thứ lôi cuốn tất cả mọi người khi ra vào căn nhà. Một bộ phận đông đảo khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn cầu thang gỗ. Lựa chọn cầu thang gỗ được coi là điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên vẻ cổ điển và quen thuộc của một căn phòng. Loại vật liệu ấm áp từ các loại cây khác nhau có thể mang đến những cầu thang với kết cấu và tông màu khác nhau, phù hợp với nội thất ngôi nhà bạn.

quy trình thi công cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ hình xoắn ốc tinh tế, lạ mắt được coi là điểm nhấn độc đáo và ấn tượng cho phòng khách. Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ quen thuộc với chất liệu kính hiện đại mang đến vẻ đẹp vừa sang trọng và cổ điển. Bạn có thể tận dụng không gian dưới cầu thang làm phòng nghỉ ngơi, thư giãn và đọc sách. Đây thật sự là một điều là vô cùng  tuyệt vời và thoải mái dành  cho bạn những lúc rảnh rỗi.

quy trình thi công cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ có vân gỗ đẹp, màu sắc luôn giữ được như mới và luôn ấm cúng về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Ngoài gia cầu thang gỗ có bề mặt chống xước cực tốt nên bạn yên tâm và đảm bảo trong quá trình sử dụng. Thi cong cau thang go không quá phức tạp và thời gian thi công nhanh chóng, nếu nhà bạn có mặt bậc và cổ bậc cầu thang cũ thì cần tiến hành xử lý phần mép cho vuông rồi mới tiến hành lắp đặt cầu thang gỗ.

quy trình thi công cầu thang gỗ

Việc lựa chọn cầu thang gỗ để tô điểm cho ngôi nhà của mình sẽ là một sự lựa chọn tối ưu và được đông đảo gia chủ quan tâm. Hãy tưởng tượng ngôi nhà mang xu hướng hiện đại thì việc kết hợp một chiếc cầu thang cũng là một sự lựa chọn khá ấn tượng và phá cách.  Xu hướng hiện nay những nhà thiết kế thường kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, tạo nên một không gian vừa sang trọng mà gần gũi cho ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cầu thang gỗ với kiểu dáng và màu sắc đa dạng để bạn và gia đình có thể thỏa sức lựa chọn. Với sự xuất hiện của cau thang go trong không gian nhà bạn chắc hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo. Hãy để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trên hành trình đó.