Các mẫu kính màu ốp bếp chung cư, biệt thự được yêu thích nhất

Với chất kính cường lực 5ly, các mẫu kính màu ốp bếp có sự đa dạng về mẫu mã rất nhiều. Không chỉ cung cấp các mẫu kính ốp bếp trơn màu, có sẵn, Morehome còn nhận thiết kế và thi công kính màu theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là tổng hợp các mẫu kính màu ốp bếp chung cư, biệt thự được yêu thích nhất gần đây.

  1. Mẫu thiết kế kính màu ốp bếp chung cư

Mẫu kính ốp bếp cường lực màu trơn

Phổ màu đa dạng, gia chủ có thể chọn lựa màu kính ốp bếp thỏa mái, đặc biệt với màu sắc thích hợp hầu hết với các mẫu tủ bếp trắng acrylic

Màu sắc tươi tắn mang đến sự trẻ trung cho căn bếp, màu sắc trầm lại mang đến sự lịch sự sang trọng

Với trên 40 màu sắc độ đậm nhạt khác nhau, kính cường lực ốp bếp Morehome đem lại sự đa dạng chọn lựa, giá thành vừa phải. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo về tính phong thủy của màu sắc trước khi lựa chọn các mẫu màu kính ốp bếp thích hợp.

Mẫu kính trơn được sử dụng nhiều nhất cho chung cư, nhà phố

Mẫu kính ốp bếp hoa văn cho chung cư

Hiện nay, có hai dòng kính cường lực ốp bếp hoa văn in nhiệt và in khắc

Với dòng in nhiệt, hoa văn được thể hiện 100% như mẫu 3D, tuy nhiên độ nét đậm nhạt của màu sắc lại không thực, giá thành rẻ. Trong khi đó, kính ốp bếp in khắc được tạo hình từ tranh phun cát, hình ảnh sắc nét sống động. Hai dòng sản phẩm khác nhau này, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách của gia đình.

Các mẫu kính ốp bên in hoa văn, trơn Morehome đã thực hiện

Hiện nay, có nhiều dạng sơn như sơn cơ bản và sơn chịu nhiệt. Trong hai dòng này, sơn chịu nhiệt bám màu lâu hơn, chịu được nhiệt độ trên 400 độ c liên tục. Dùng các loại sơn chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 độ C) rồi làm lạnh đột ngột. Có thể gọi kính màu là sự kết hợp 2 trong 1 của kính temper + sơn chịu nhiệt.

Kính ốp bếp in nhiệt

  1. Mẫu kính màu ốp bếp cao cấp dành cho biệt thự

Với thiết kế sang trọng, phòng ăn lớn, tủ bếp của biệt thự cầu kỳ mang nhiều dáng dấp thiết kế tân cổ điển. Các phòng bếp được bố trí bếp đối xứng châu Âu và bếp chữ U. Tuy nhiên, kính màu ốp bếp biệt thự hoàn toàn có thể sử dụng chất lượng cường lực mẫu mã như đối với các mẫu thiết kế chung cư. Những mẫu kính ốp bếp biệt thự được yêu thích nhất gần đây là:

Mẫu thiết kế tủ bếp biệt thự Pháp sử dụng kính ốp bếp màu rêu 08

Mẫu kính ốp bếp biệt thự màu cam sáng phù hợp cho gia chủ mệnh thổ

Thiết kế tủ bếp cầu kỳ của biệt thự thích hợp với các mẫu kính ốp bếp nhũ sa tăng thêm phần sang trọng

Kính ốp bếp màu đen được yêu thích trong phong cách kiến trúc tân cổ điển

Cũng như thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại

Morehome chúng tôi là đơn vị chuyên thi công kính màu và cung cấp các sản phẩm về kính màu ốp bếp cao cấp, kính cường lực trong kiến trúc nội thất chung cư biệt thự. Quý khách gọi trực tiếp để được báo giá và tư vấn về kính màu ốp bếp trơn và kính hoa văn.

HOTLINE: 0977562557 (Mr. Tuấn Anh).