Cách phân biệt iPhone 6 “nhái” khi đem ra so sánh với hàng thật.

 

Dạo gần đây các sản phẩm nhái có phần tràn lan trên thị trường Việt, không phải là số ít mà là rất nhiều, rất nhiều lun. Mức độ hoàn hảo và tinh xảo là gần như tương tự với các sản phẩm chính hãng. Dù là những người có kiến thức chuyên môn nhất định cũng rất khó để phân biệt đâu là máy thật và đâu là máy nhái.

Cách phân biệt iPhone 6 “nhái” khi đem ra so sánh với hàng thật. (1) Cách phân biệt iPhone 6 “nhái” khi đem ra so sánh với hàng thật. (2) Cách phân biệt iPhone 6 “nhái” khi đem ra so sánh với hàng thật. (3)

Các cách để phân biệt được các sản phẩm của Apple thật và “nhái”.

Trước tiên để phân biệt có phải là sản phẩm cửa Apple thì cách  tốt nhất và an toàn nhất khi mua là bạn phải mang máy tính theo và cắm vào iTunes. Nếu iTunes nhận và cho cài ứng dụng, cho reset thì đó là iPhone thật. CÒn nếu không thì chúng ta dừng nên mua vì sẽ có 2 trường hợp sẽ xảy ra: 1 là máy đó là hàng nhái, không phải của chính hãng. Cái thứ 2 là hàng đã bị hư chuôi USB rồi không nên mua.

Và nếu không có máy tính, chúng ta vẫn có thể kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm, nhìn vào phần mép kính của sản phẩm, nếu không có cấn thì là hàng thật, còn hơi bị cấn tay chứng tỏ là hàng nhái.

Các cổng kết nối và các nút bấm cũng không được chắc chắc như hàng thật nên cũng một phần nào dựa vào điểm này để phân biêt.

Đèn Flash của iPhone thật được chia ra 2 phần, còn “nhái” thì chỉ có 1 phần.

Và điều mà ai cũng có thể kiểm tra là như thế này, iPhone thật thì có Appstore còn iPhone “nhái” khi bạn vào phần mềm appstore thì nó sẽ hiện ra kho giao diện của CH play.

Máy vẫn có chức năng vân tay nên các bạn không thể dựa vào điểm này để phân biệt được đâu là máy thật và đâu là máy nhái.

Cách phân biệt iPhone 6 “nhái” khi đem ra so sánh với hàng thật. (4)

Cách phân biệt iPhone 6 “nhái” khi đem ra so sánh với hàng thật. (5)

Cách phân biệt iPhone 6 “nhái” khi đem ra so sánh với hàng thật. (6)

Cách phân biệt iPhone 6 “nhái” khi đem ra so sánh với hàng thật. (7)

Ở thời điểm hiện tại thì có lẽ các sản phẩm iPhone “nhái” có thể là đã có phần tinh xảo hơn nên các bạn có phần thêm khó phân biệt. Nên nếu các bạn quyết định mua các sản phẩm bên ngoài thì nên cẩn thận, đòi hỏi ở chúng ra một trình độ chuyên môn nhất định hoặc có thể nhờ một ai đó trong nghề để tìm mua các sản phẩm cũ đã qua sử dung. Ngoài ra còn có một cách mà các bạn không cần lo lắng coi mình có mua hàng đểu hay không. Đi đến các cửa hàng đang kinh doanh các sản phẩm iPhone 6/6 Plus đã qua sử dụng có lẽ là lựa chọn tốt nhất rồi. Tham khảo thêm tại đây.