Chrey Yos – ngọn thác đẹp hoang sơ của Campuchia            

Thác Chrey Yos

Có hai điều mà tour Campuchia đến nay vẫn luôn thu hút rất đông khách du lịch tìm về. Thứ nhất là những đền đài cổ xưa cùng chùa chiền, thứ hai là còn nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hoang sơ hầu như chưa bị tác động nhiều của ngành công nghiệp không khói. Thiên nhiên ở đất nước này rất nhiều điều kỳ thú, như dòng thác Chrey Yos là một ví dụ nổi bật.

Thác Chrey Yos

Thác nước Chrey Yos là một trong những địa điểm du lịch Campuchia khá quyến rũ. Điểm đến hằng năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch khắp nơi đến để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thác. Sau khi vượt qua một quãng đường ngắn đầy sỏ đỏ xinh xắn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp tự nhiên của dòng thác Chrey Yos.

Dòng thác Chrey Yos mang một vẻ đẹp hoang dại giữa núi rừng, nước đổ trắng xóa như một điểm nhấn giữa xung quanh thiên nhiên màu xanh. Nơi đây là cả một hệ thống với thác, rừng, cùng nhiều hang động độc lạ, khơi dậy cảm giác muốn phiêu lưu khám phá của biết bao lữ khách.

Thác Chrey Yos là điểm đến rất thích hợp với những buổi cắm trại, tìm đến những phút giây thư thái, tự do trong khung cảnh thiên nhiên trầm ấm. Và thác Chrey Yos còn là điểm đến dành riêng cho những ai đam mê mạo hiểm, mong muốn tìm kiếm cảm giác mạnh chinh phục ngọn thác, chinh phục thiên nhiên.

Vốn nằm ở tỉnh Mondulkiri nơi dân cư thưa thớt nên ngọn thác Chrey Yos bao đời nay vẫn mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, chưa bị tác động nhiều bởi bàn tay con người. Càng khám phá, thác Chrey Yos càng mang đến nhiều ngạc nhiên cho khách du lịch, với những nét bí ẩn như đang đợi chờ.

Nếu như đã một lần đến đất nước Campuchia khám phá những chùa chiền đền đài cổ kính, thì cũng đừng ngần ngại quay lại đất nước này thêm một lần nữa. Và lần này nhất định phải đặt chân đến thác Chrey Yos. Món quà của thiên nhiên ban tặng này chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

.