Công viên Boston Common điểm nhấn của du lịch Mỹ

Công viên Boston Common điểm nhấn của du lịch Mỹ

Mỹ là một đất nước hiện đại bậc nhất trên thế giới và là điểm đến ao ước của nhiều người. Và khi đi du lịch đến Mỹ, có một nơi như một thế giới xanh thu nhỏ, có vô số cây xanh, muôn loài hoa khoe sắc, không khí tươi mát, dễ chịu, đó chính là công viên Boston Common

Công viên Boston Common được xem là một trong những điểm du lịch Mỹ luôn mang đến cho du khách những phút giây giải trí tuyệt vời. Hầu hết các lộ trình tham quan của Mỹ đều có điểm đến này và luôn để lại ấn tượng sâu đậm cho khách du lịch. Ngay cả với người dân Mỹ sinh sống quanh nơi đây, công viên Boston Common cũng là địa điểm dã ngoại được yêu thích bậc nhất của họ.

Công viên Boston Common có tổng diện tích hơn 20 ha được bao phủ bởi một màu xanh tươi của rất nhiều cây xanh được trồng, chăm sóc, cắt tỉa một cách công phu, tỉ mỉ. Vì thế khi đặt chân đến công viên Boston Common du khách sẽ thấy rất thoải mái, dễ chịu trước một không gian tươi mới, thoáng đãng đến tuyệt vời.

Công viên Boston Common còn là điểm du lịch Mỹ bắt đầu của con đường mòn Freedom Trail nổi tiếng. Thế nên từ đây du khách có thể bắt đầu khám phá nhiều thắng cảnh khác ở thành phố Boston.

Điểm nhấn ở công viên Boston Common có lẽ là dịch vụ thuyền thiên nga xinh xắn. Du khách đến đây bước lên những chiếc thuyền hình con thiên nga xinh đẹp và đi du ngoạn những khu vườn, những tòa nhà lịch sử của công viên. Bên cạnh đó, tại công viên Boston Common còn thường xuyên diễn ra nhiều chương trình âm nhạc, vui chơi, giải trí sôi động và nhiều điều bất ngờ cho khách du lịch.

Công viên Boston Common hiện nay là một điểm đến không thể thiếu với du khách khi đến Mỹ. Chắc chắn khi đến đây du khách sẽ có được nhiều trải nghiệm khó quên, không chỉ về thiên nhiên tuyệt đẹp, không gian khoáng đạt mà còn khám phá ra nhiều điều thú vị về lịch sử nước Mỹ.