Đoán chiều cao của con và chuẩn tăng trưởng theo từng tháng

Cha mẹ cần thường xuyên theo dõi quá trình phát triển chiều cao và cân nặng của trẻ để có chế độ chăm sóc và ăn uống phù hợp, không để con rơi vào tình trạng thừa cân béo phì hoặc còi cọ ốm yếu.

doan-chieu-cao-cua-con-va-chuan-tang-truong-theo-tung-thang

Trong quá trình mang thai thì cân nặng của trẻ phụ thuộc vào di truyền, sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mẹ. Cân nặng của trẻ khi sinh ra không quan trọng bằng cân nặng ở những mức độ phát triển của trẻ ở những giai đoạn khác nhau, điều ấy mới thực sự quan trọng.

doan-chieu-cao-cua-con-va-chuan-tang-truong-theo-tung-thang-2

Không chỉ cân nặng mà có rất nhiều vấn đề khác mà các mẹ cần lưu tâm. Như suy dinh dưỡng, béo phì, thiếu cân, còi xương, những việc này sẽ biểu hiện rỏ nhất ở bảng tiêu chuẩn chiều cao của trẻ. Dưới đây là bản chuẩn chiều cao và cân nặng cho bé trai và bé gái chuẩn nhất để các mẹ tiện theo dỏi và đánh giá con mình đúng nhất, để có những biện pháp chăm sóc con mình tốt nhất.

doan-chieu-cao-cua-con-va-chuan-tang-truong-theo-tung-thang-3

Chiều cao của trẻ chiệu ảnh hưởng bởi các yếu tốt như duy truyền từ cha mẹ, gới tính, chế độ dinh dưỡng, sức khẻo,…Khi hiểu được vấn đề và ước lượng chiều cao của trẻ thông qua bế mẹ, bạn sẽ có những biện pháp giúp trẻ phát triển được chiều cao tối da nhờ chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với luyện tập thể thao đúng cách. Ngoài ra khi đến độ tuổi thích hợp bạn có thể cho trẻ sử dụng thuoc tang chieu cao GH Creation để giúp trẻ pháp triển chiều cao tốt hơn.