Kinh nghiệm chọn lựa áo khoác trẻ em nam

Kinh nghiệm chọn lựa áo khoác trẻ em nam

Khi mùa mưa đến gần và không khí bắt đầu trở lạnh cũng là thời điểm mà các bé nhà mình thường hay bị những bệnh vặt như cảm lạnh và những loại bệnh về đường hô hấp khác, vì thế nên việc chọn cho bé những chiếc áo khoác là một việc cần thiết để bé luôn khỏe mạnh. Thế nhưng không phải mẹ nào cũng biết cách chọn áo khoác phù hợp cho bé, nhất là các loại áo khoác trẻ em vốn không đa dạng về kiểu cách như áo khóa cho bé gái.

Nhằm giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc chon áo khoác cho trẻ em nam, bài viết sau đây sẽ đưa ra những gợi ý cụ thể, để các mẹ lựa có thể chọn áo khoác trẻ em nam phù hợp với con mình:

  1. Chọn kích cỡ như thế nào khi mua áo khoác trẻ em?

Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua áo khoác trẻ em nam chính là sự vừa vặn. Các mẹ cần phải đảm bảo rằng bé phải thật thoải mái khi mặc những chiếc áo khóa này. Và bởi vì không giống như người lớn, các bé lớn lên rất nhanh. Cũng với 1 chiếc áo khóac, có thể ngay tại thời điểm mua bé có thể mặc vừa, nhưng 2, 3 tháng sau đã chật. Vì thế cho nên khi chọn mua áo khóa cho bé, các mẹ nên mua áo rộng hơn cỡ người của bé 1, 2 số để bé mặc áo trong thời gian dài hơn và luôn cảm thấy được thoải mái ngay cả khi khoác áo vào người.

  1. Chọn áo khoác sao cho bé có thể hoạt động thoải mái nhất

Hãy cho bé mặc thử áo khoác và để ý xem bé có thoải mái khi mặc nó hay không? Phần cánh tay có quá ôm sát hay chất vải của áo có quá dày hoặc quá cứng hay không? Các bé luôn cần được giữ ấm, thế nhưng tính hiếu động của bé cũng cần được bạn quan tâm để chọn chất vải áo cho thật phù hợp. Một chiếc áo khoác đẹp khi và chỉ khi nó khiến con bạn thoải mái, hãy nhớ kỹ điều đó.

  1. Chọn áo khóa dễ sử dụng

Đừng chỉ quan tâm tới việc áo khoác có đẹp hoặc đủ ấm không. Hãy mua những chiếc áo khoác có thể dạy bé tính tự lập ngay từ những việc nhỏ nhặt như tự mặc áo và kéo khóa áo cho mình. Do đó, các mẹ hãy ưu tiên những chiếc áo khoác có khóa kéo, bởi nó giúp bé có thể tự mặc áo khoác hoặc tự cởi áo mà không cần bố mẹ phải giúp đỡ.