Koh Larn hòn đảo san hô tuyệt vời ở Thái Lan              

Đảo Koh Larn

Điểm du lịch Thái Lan khá phong phú, nhất là những điểm đến nghỉ dưỡng và giải trí, một trong những điểm đến nổi bật là Đảo Koh Larn. Koh Larn là hòn đảo san hô nổi tiếng của đất nước xứ sở chùa vàng, một hòn đảo với đầy đủ cảnh đẹp, từ chùa tháp đến thành phố, từ những bãi biển đến những khu phố ẩm thực.

Đảo Koh Larn

Tour du lịch Thái được đánh giá là hấp dẫn lôi cuốn du khách thế giới bậc nhất Đông Nam Á. Trong các hành trình tham quan thưởng ngoạn đất nước này, hành trình đến Koh Larn là một trong những chuyến đi luôn khiến du khách háo hức nhất. Koh Larn hòn đảo nổi tiếng kèo dài hơn 4,5 cây số, chỉ cách thành phố Pattaya hơn 7 cây số. Đúng như tên gọi đảo san hô, nơi đây mê hoặc khách du lịch từ những bước chân đầu tiên khi bao quanh hòn đảo là những rặng san hô lung linh và hàng ngàn sinh vật biển độc đáo. Đảo Koh Larn được bao bọc bởi một khu rừng nguyên sinh với hệ sinh thái rất phong phú. Phía dưới là những bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng nắng vàng, với làn nước xanh biêng biếc màu ngọc bích, hoang sơ và bình dị. Đến Koh Larn để có cơ hội lặn sâu xuống dưới làn nước biển trong vắt và khám phá một thế giới kỳ bí đầy sắc màu có đủ loại san hô, đủ loại sinh vật biển. Được đầu tư du lịch nên tại đây có đủ loại dịch vụ để phục vụ. Nếu như du khách không muốn lặn có thể chọn cách đi trên tàu kính để ngắm san hô, hoặc có thể dùng mũ chuyên dụng khi lặn. Koh Larn còn là một hòn đảo năng động, tại đây có hầu hết những môn thể thao trên biển, dưới những bài cát dài, dưới nắng vàng rực rỡ là những môn thể thao đầy phiêu lưu như đua ca nô, như nhảy dày, như đi xa trượt nước,…Khi đã mỏi mệt có thể tìm đến dưới những hàng dừa là những dãy ghế nằm nghỉ ngơi. Tất cả làm nên một Koh Larn vừa trầm mặc, vừa sôi động. Tất nhiên, đến Koh Larn không thể không thưởng thức những món hải sản đậm chất Thái. Cũng là những cá, tôm, cua, mực,…nhưng được chế biến với cách rất riêng, tạo nên một hương vị riêng của đất nước Thái Lan. Một trải nghiệm cực kì khó quên tại hòn đảo đặc biệt này.

Koh Larn giờ đây đã trở thành một điểm đến quen thuộc với nhiều người. Hòn đảo này đã chinh phục khách du lịch thập phương từ những nét đẹp vốn có. Và chắc chắn khi bạn có dịp đặt chân tới đảo, những nét đẹp ấy cũng sẽ mê hoặc bạn.