Mẹo vặt giúp bạn “yêu” được lâu hơn

Nam giới lúc nào cũng mong muốn cuộc yêu được kéo dài lâu hơn. Thế nhưng sẽ có một số vấn đề như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, sẽ khiến các bạn nam mất tự tin vào bản thân. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích giúp bạn thăng hoa trong cuộc yêu với bạn đời.

Tạm dừng khi muốn ra.

Tác giả của cuốn sách Vĩ đại trên giường tiến sĩ về tình dục Debby Herbenick cho biết những bạn nam mắc chứng xuất tinh xớm nên tập thói quen đánh lạc hướng khi có dấu hiệu xuất tinh. Kỹ thuật này cũng rất đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách kích thích và dừng 5-10 giây trước khi tới điểm xuất tinh sau đó lại bắt đầu lại. Cứ thế khoảng 2-3 lần sau đó thư giãn.

Sử dụng kỹ thuật bóp.

Khi bắt đầu có dấu hiệu xuất tinh, bạn dừng lại và dùng tau bóng vào đầu dưới của dương vật, chú ý bóp ngay ống dẫn tinh khi đó bạn sẽ át được cảm giác xuất tinh. Bạn có thể lập lại vài lần trước khi xuất tinh.

Sử dụng bao cao su loại dày.

Ngoài tác dụng phòng ngừa các bệnh lây qua dường tình dục, tránh thai an toàn thì những loại bao cao su dầy còn có hiệu quá chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.

Các loại bao cao su hiện nay sử dụng chất bôi tron có tên la benzocain, ngoài tác dụng bôi trơn chất này còn giúp bạn kéo dài cuộc yêu thêm vài phú. Đặc biệt những loại bao cao su dày và có gai sẽ giúp nữ giới có cảm giác thăng hoa nhanh hơn và làm chậm quá trình xuất tinh của nữ giới tốt hơn. Khi sử dụng bạn cần lưu ý, khôn lộn ngược bao vì khi đó chất bôi trơn lại ở bên ngoài bao.

Tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy không hài lòng, hay cảm thấy những kỹ thuật trên vẫn không mang đến sự viên mãn cuộc sống vợ chồng thì bạn có thể sử dụng các thực phẩm chức năng bổ trợ như heba vixmen, ngoài tác dụng giúp tăng cường sinh lý nam, nó còn rất tốt cho sức khỏe.