Những ảnh hưởng phong thủy khi treo gương không đúng

Thông thường trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng phần nhiều đều có bàn điểm trang hoặc tối thiểu cũng mang một tấm gương lớn để đáp ứng cho việc trang điểm, chỉnh trang trang phục là việc hoàn toàn thiết yếu.

 

Ví dụ sơ ý lắp gương soi đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ của chủ nhân căn phòng, theo phong thủy, việc bố trí này sẽ dẫn đến những bất hòa trong quan hệ vợ chồng, làm họ thường xuyên mâu thuẫn, đấu khẩu. Bên cạnh đó, các bậc thầy về phong thủy cho rằng, lúc gương phản ánh trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm. 

 

Ảnh minh họa.  

 

Bên cạnh đó bạn vẫn mang thể đặt gương trong phòng ngủ, chỉ cần nhớ một số các bí quyết sau: hãy đóng hoặc che phủ gương lại trước lúc đi ngủ, không bao giờ treo gương lên trần nhà. Để tốt về mặt phong thủy, bạn nên chọn lựa những chiếc bàn có gương dạng hai cánh. Tự dưng cần dùng tới gương, bạn mang thể đóng chúng lại. Lúc sử dụng dòng bàn trang điểm này, dù đặt ở vị trí nào cũng không  bị xung khắc với cửa hoặc chiếu vào đầu giường.

 

Vị trí đặt gương trong thiết kế nội thất

Gương bàn điểm trang không được đối diện với giường, cửa. Không nên đặt gương ở vị trí đối diện bàn khiến việc. Nếu đặt gương ở các vị trí phản chiếu bàn khiến cho việc hoặc phản chiếu những nơi khiến việc trong nhà với thể sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn không phát triển. Bên cạnh đó, gương phải luôn được vệ sinh sạch sẽ, không nên dùng gương cũ, gương rạn nứt, gương gây méo hình.

Ảnh minh họa.  

Không treo hai mẫu gương đối diện mang nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản ánh lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tụ họp năng lượng trong nhà.