Thảm trải sàn trong thiết kế nội thất

Khi đời sống được nâng cao, con người không chỉ giới hạn lại ở đề nghị ăn ngon – mặc đẹp mà còn phải có một nơi ở hoàn hảo. Việc dùng thảm trong bố trí đồ trang trí trong nhà giống như một cách lựa chọn bộ áo mới cho căn hộ của bạn.

Với khoảng không gian của phòng khách được điểm tô thêm chiếc thảm trải sàn thì chắc chắn sẽ ấm áp hơn. Đối với nhiều người, thảm còn có vai trò tạo điểm nhấn cho gian phòng. Và tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu khác nhau mà chủ căn hộ có thể lựa mua những mẫu mã, chất liệu, màu sắc sao cho cùng sở thích.

 

Thảm trải sàn làm thiết kế phòng khách thêm đẳng cấp

Bảng màu trung tính  với nhiều khoảng trống nhưng thông thường chủ nhà lựa chọn thảm có màu sắc tối để gần gũi. Vị trí trải thảm thường là khu vực trung tâm của phòng khách, các hoa văn đa dạng làm cho không gian sống động, sang trọng hơn.

Trang trí phòng khách với thảm trải.

 

Thảm trải sàn không những làm cho không gian phòng khách ấn tượng mà còn giúp không gian thêm gọn gàng sạch sẽ, trước khi chọn lại thảm bạn hãy cẩn thận xem xét màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng khách nhé!. Để có thể chọn lựa chiếc thảm sao cho cùng tông màu với gam màu chủ đạo của không gian.

Thảm trải sàn cho phòng ngủ

Màu sắc này làm cho không gian thông thoáng, mát mẻ và dễ chịu. Cũng tùy thuộc vào khoảng trống phòng để lựa kích thước thảm sao cho hợp lý như thảm hình thoi, hình vuông, hình elip,..Nhiều người còn cho rằng, thảm trong phòng ngủ mang đến cảm giác thoải mái, giấc ngủ cũng sâu hơn.

Trang trí phòng ngủ với thảm trải.

Bạn đừng nghĩ rằng nhà bếp sao phải dùng trải sàn! Thật sự nó cũng hơi thiết yếu đó .Ở Nhật được sử dụng nhiều hơn trong căn bếp. Chúng được trải dọc theo kệ phòng bếp.Một tấm thảm dài trải dưới nền sẽ giảm thiểu được sự trơn trượt cho người nội trợ. Các thảm có bảng màu tối như nâu trầm, xám cũng được ưa chuộng trong không gian này.