Thiết kế ban công và những xu hướng phổ biến

Ban công là khu vực giúp cho chúng ta thư giãn, xây dựng ban công để ngắm nhìn quang cảnh xung quanh và tạo không gian ngoài trời. Tuy nhiên, trên thực tế khi xây dựng ban công tại các chung cư nhà ở nước ta có vài chỗ không hợp lý.

 

Ánh sáng hướng vào ban công quan trọng như thế nào?

Nếu như dùng nội thất mộc mạc cùng những chậu cây đơn giản. Nhưng với khả năng có thể sáng tạo, và sau khi thiết kế, bài trí thì những không gian có nhỏ hẹp lại sống động.Tồng màu ấm áp, ban công được tận dụng như một nơi để thưởng thức những tách  trà, đọc sách đầy cảm hứng.

Ban công thiết kế cho nhà phố

 

Thang cuốn lên phía ban công và không gian của sân thượng như tạo nên một nét chấm phá rất nghệ thuật. Những mảng kính , gỗ hiện đại làm tôn nên một không gian sống rất đẳng cấp. Và màu sắc nhẹ và có thể nhạt đem lại cảm giác thư giãn tối đa.

 

Ban công có mái che di động tránh mưa

Không gian bên trong mẫu thiết kế ban công rất thích hợp cho thời tiết ở Việt Nam. Điểm nổi bật trong không gian ngồi với đồ mây tre kết hợp cây xanh tạo nên cảm giác cực kỳ thân thiện.

 

Mẫu thi công nội thất trong biệt thự này sẽ đảm bảo tốt phần cây xanh trong phần ban công.

 

Thiên nhiên với màu xanh tươi mát.

 

Đó chính là một thông điệp trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự mà chúng tôi xin giới thiệu này. Kiến trúc sư đã tận dụng tối đa bản sắc văn hóa của từng vùng miền. Và đó chính là ứng dụng trang trí mang lại hiệu quả rất cao.

 

Thông điệp mẫu thiết kế này gửi đến là một sự tính đơn giản hiệu quả. Thân thiện với môi trường, gợi nhắc đến thiên nhiên đó cũng chính là yếu tố hàng đầu.