Trang trí gương cho phòng ngủ và những lưu ý

Có một số quan niệm cho rằng việc dùng gương trong phòng ngủ là một điều rất bị cấm kỵ vì theo phong thủy. Nhưng trên thực tế thì chúng ta vẫn có thể hoàn toàn dùng gương trang trí trong thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ, và điều quan trọng hơn đó chính là bạn cần phải biết cách đặt gương như thế nào cho thật phù hợp với không gian và yếu tố phong thủy.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách đặt gương nên và không nên trong không gian của phòng ngủ, dựa vào những cách bày trí sau bạn có thể đặt gương trong phòng ngủ thật lý mà không vi phạm đến sức khẻo và tài lộc của mình nhé!.

– Tránh việc chiếu thẳng gương vào trong giường

Thông thường thì không gian phòng ngủ của nhiều cặp vợ chồng sẽ có gương trang điểm hoặc gương toàn thân để có thể chỉnh chu trang phục trước khi ra bên ngoài đây là một đều rất cần thiết. Nếu như vô tình việc bố trí gương đối diện hay chiếu thẳng vào giường thì sẽ dẫn đến việc mâu thuẫn hoặc tranh chấp.

 

 

Ngoài ra, theo quan niệm về phong thủy thì thiết kế biệt thự với không gian phòng ngủ có thể tạo ra nguồn năng lượng âm nếu như bạn không biết cách đặt gương, hơn nữa cần phải chú ý đến máy tính hay màn hình tivi có chất liệu như kính khi chiếu thẳng vào giường ngủ.

 

 

Dùng gương trang trí có thể gập lại khi không dùng.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể lắp gương trang trí phòng ngủ thì hãy nhớ thực hiện một số phương án sau, đóng hoặc che gương lại khi không dùng nữa, để cho phù hợp thì bạn có thể dùng gương có dạng 2 cánh khi không dùng đến thì chúng ta sẽ đóng lại thật tiện lợi.

.