Apple sẽ công bố gì vào tháng 9 này

Tất cả mọi thứ chúng ta mong đợi mà Apple công bố tại buổi họp báo vào tháng tới. gia iphone 7 cũng là những gì mà chúng ta đang chờ đợi.

iPhone 7

Tất nhiên, iPhone tiếp theo – đơn giản là iPhone 7 – sẽ là ngôi sao của chương trình . Các thiết kế dự kiến sẽ không thay đổi nhiều, theo nhiều rò rỉ và các báo cáo, nhưng  vẫn được đông đảo người tiêu dùng chờ đợi.

Hình ảnh mới về iPhone 7

Hình ảnh mới về iPhone 7

Sẽ có hai mô hình

Apple dự kiến sẽ tung ra hai mẫu iPhone một lần nữa, một là 4,7-inch iPhone và các mô hình 5,5-inch Plus.

Hai bản iPhone 7

Hai bản iPhone 7

iPhone 7 bản chuẩn  4,7-inch sẽ có một máy ảnh lớn hơn.

Sẽ có máy ảnh ống kính lớn hơn  có nghĩa là iPhone sẽ có một cảm biến lớn hơn mà có thể thu thập nhiều ánh sáng và tạo ra hình ảnh tốt hơn. Mang lại hình ảnh mượt mà ,đẹp và sáng hơn cũng như có độ chân thực cao hơn so với bản cũ.

Camera 7 sẽ lớn hơn

Camera 7 sẽ lớn hơn

Mô hình Plus sẽ có máy ảnh kép.

iPhone 7 Plus được cho là có một hệ thống dual-camera mà  sẽ chụp được hai hình ảnh cùng một lúc và  nối chúng lại với nhau thành một hình ảnh tuyệt vời. Máy ảnh kép cũng có thể cho phép bạn thay đổi trọng tâm của hình ảnh, cho chúng cái nhìn tương tự như bức ảnh chụp với máy ảnh DSLR. Khả năng mới hứa hẹn mang lại cho IPhone 7 Plus những hình ảnh chụp rất ấn tượng .Đây là chức năng được mong chờ nhất trong lần ra mắt này

Camera kép của 7 Plus rất được chờ đợi

Camera kép của 7 Plus rất được chờ đợi

Giắc cắm tai nghe sẽ được bỏ đi

Nhiều tin xác nhận rằng iPhone 7 sẽ không có một jack cắm tai nghe. Điều này  dễ dàng  trở  thành chủ đề  gây tranh cãi nhất của Apple   trong năm qua, do đó  sẽ  rất thú vị để nghe lời giải thích từ công ty.

Thay vì một giắc cắm tai nghe truyền thống, bạn sẽ phải sử dụng tai nghe cắm vào cổng lightning của iPhone   hoặc  dùng  một đôi tai nghe Bluetooth.

Hoặc Apple sẽ cũng cấp một cặp tai nghe Lighting

Không còn jack cắm tai nghe trên iPhone 7

Không còn jack cắm tai nghe trên iPhone 7

Các nút Home sẽ  thay đổi

Nút home iPhone 7 sẽ không giống như ngày xưa. Theo một báo cáo từ Mark GURMAN tại Bloomberg. Thay vào đó, nó sẽ có một nút nằm trên màn hình sử dụng  công nghệ cảm ứng xúc giác mà không cần bất kỳ bộ phận chuyển động nào.

Điều này sẽ làm nút Home không còn dễ bị hỏng hay kẹt như trước.

Sẽ không còn nút Home vật lý

Sẽ không còn nút Home vật lý

Có thể có một màu xanh mới.

Có một số báo cáo chưa được xác nhận  về  việc  rằng Apple đang xem xét một tùy chọn màu xanh đậm mới cho iPhone 7. Một số ảnh  thậm chí còn tạo ra mô hình cho những gì mà  iPhone  7  sẽ trông như thế nào.

iPhone 7 sẽ có màu xanh mới

iPhone 7 sẽ có màu xanh mới

Nội dung cùng danh mục