Bạn đã sử dụng Galaxy A5 2016 đúng cách chưa?

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng thiết bị Android chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Bạn vừa sắm cho mình chiếc Smartphone Samsung Galaxy A5 2016, nhưng không biết phải sử dụng làm sao để tốt cho “dế yêu”? Bài viết này mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Galaxy A5 2016

1.Sạc pin đúng cách

Bạn cần sạc pin theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất trong lần đầu tiên sử dụng máy. Với công nghệ chuẩn pin Li-Ion, bạn cần sạc 8 tiếng cho A5 trong 3 lần sạc đầu tiên, nên sử dụng cáp sạc chính hãng để tránh gây chai pin. Với các lần sạc sau, chỉ cần sạc đến khi pin đầy là được.

Galaxy A5 2016

 

2.Cách bật tắt các thiết bị kết nối

Ở màn hình giao diện chính, chỉ cần vuốt màn hình theo chiều dọc từ trên xuống, các tính năng hữu ích dành cho bạn sẽ xuất hiện. Từ Wifi, Bluetooth đến GDS, tùy chỉnh độ sáng màn hình, tất tần tật sẽ hiện trước mắt bạn mà không cần phải vào các icon theo đúng trình tự. Thanh công cụ này sẽ cung cấp cho bạn những tính năng hữu ích, cần thiết và nhanh chóng nhất.

Galaxy A5 2016

3.Tải ứng dụng

Bạn muốn tải game hay các ứng dụng tiện ích khác, giờ đây không cần vất vả ra cửa hàng nhờ nhân viên cài đặt nữa rồi. Bạn có thề tự mình cài đặt nhanh chóng tại nhà.

Galaxy A5 2016

Trên màn hình giao diện của Samsung Galaxy A5 2016 có tích hợp ứng dụng CH Play. Thông qua cửa hang này bạn co  thề tải vế máy của mình các ứng dụng cần thiết cho bạn. Để tải ứng dụng về máy, bạn phải bật wifi hoặc 3G đấy nhé!

4.Tính năng tiết kiệm pin

Điều hay của dòng Smartphone là có chế độ tiết kiệm pin. Khi bạn muốn kéo dài thời gian sử dụng hay điện thoại của bạn gần hết pin, hãy kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho máy. Chế độ này thật sự rất hữu ích. Bạn đã thử chưa? Chỉ cần vào Cài Đặt -> Tiết kiệm pin.Sau đó, bạn hãy nhẹ nhàng bật tính năng này lên.

5.Quảng cáo làm phiền bạn?

Bạn cảm thấy khó chịu khi các trang quảng cáo cứ xuất hiện che mất thong tin bạn đang xem. Hơn thế, tính năng này có thể làm hao tốn năng lượng pin của điện thoại. Bạn muốn tắt? Hãy vào Google -> quảng cáo -> không tham gia quảng cáo -> đăt lại ID quảng cáo -> OK

Đơn giản thôi, bạn hãy thử.

Galaxy A5 2016

 

6.Xóa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt mặc định

Để xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên trình duyệt mặc định của Galaxy A5 2016 bạn thực hiện như sau. Chọn trình duyệt mà bạn thường xuyên sử dụng, chọn dấu 3 chấm phía bên trái màn hình -> rồi chọn Cài đặt -> Riêng tư -> xóa dữ liệu cá nhân -> mật mã à hoàn tất.

Galaxy A5 2016

 

7.khóa màn hình

Bạn cần bảo mật dữ liệu? Bạn nên cài đặt chế độ khóa màn hình.

Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Cài đặt -> Chế độ riêng tư -> chọn kiểu khóa màn hình rồi sau đó thiết lập.

Galaxy A5 2016

 

8.Tính năng đa cửa sổ

Galaxy A5 2016 có tính năng đa cửa sổ rất hữu ích. Để sử dụng bạn vào Cài đặt -> Bật tính năng đa cửa sổ. Khi muốn sử dụng tính năng này, bạn nhấn và giữ bàn phím điều khiển để mở cửa sổ.

Galaxy A5 2016

Trên đây là một vài cách giúp bạn sử dụng chiếc smartphone này dễ dàng hơn. Chắc chắn là không đầy đủ tất cả, nhưng cũng là bài viết có ích cho những ai lần đầu bỡ ngỡ với chiếc điện thoại thông minh. Hãy đến cửa hàng bán samsung Galaxy A6 2016 giá rẻ tốt nhất.

Nội dung cùng danh mục