Cấu hình của Samsung Galaxy S7 có cải tiến so với Galaxy S6?

Một chiếc smartphone sở hữu cấu hình chất lượng sẽ mang tới cho người dùng hiệu quả sử dụng cao, ấn tượng hơn rất nhiều. Bởi thế cho nên, ngay khi Samsung tung ra thị trường điện thoại galaxy s7 của mình thì ngay lập tức người dùng đã tìm hiểu để xem xét xem phiên bản lần này có được cải tiến gì đáng kể về cấu hình so với phiên bản trước đó là Galaxy S6 hay không.

Cấu hình của Samsung Galaxy S7 có được cải tiến so với Samsung Galaxy S6?

Cấu hình của Samsung Galaxy S7 có được cải tiến so với Samsung Galaxy S6?

Samsung Galaxy S6 sở hữu chip do hãng sản xuất là Exynos 7420. Nhờ vậy mà thiết bị này có hiệu năng mạnh mẽ, ấn tượng. Việc loại bỏ chip S810 ở những phiên bản trước đó hoạt động không ổn định, dễ dàng gây nóng máy được cho là bước đi đúng đắn của Samsung đối với chiếc S6 của mình.

Trong năm nay, Samsung tiếp tục trình làng sản phẩm Galaxy S7 của mình. Những mối quan tâm về cấu hình của máy càng nhiều hơn, việc S7 sở hữu con chip nào, có thực sự chất lượng và xuất sắc hơn chip của S6 hay không là điều mà người dùng quan tâm nhiều nhất.

Samsung Galay S7 là người kế nhiệm hoàn hảo với nhiều cải tiến.

Samsung Galay S7 là người kế nhiệm hoàn hảo với nhiều cải tiến.

Thay vì sử dụng chip Exynos 7420 như ở Galaxy S6 thì với phiên bản lần này con chip S820 của Qualcomm được Samsung tin tưởng lựa chọn. Với sản phẩm S7 sử dụng chip S820 qua nhiều cuộc thí nghiệm còn mang tới cho người dùng hiệu năng ấn tượng hơn cả chip Exynos 8990. Những thay đổi ở con chip của máy chính là bước tiến mạnh mẽ của Samsung khi nâng cấp từ S6 lên S7.

Mang tới một sản phẩm chất lượng cho người sử dụng.

Mang tới một sản phẩm chất lượng cho người sử dụng.

Ngoài ra, S7 còn được trang bị sử dụng RAM 4GB giúp cho quá trình làm việc đa nhiệm, khả năng quản lý RAM tốt hơn rất nhiều. Cộng thêm vào đó, trang bị có bộ xử lý đồ hòa GPU Adreno 53, Mali T880 trên những phiên bản Galaxy S7 giúp cho sản phẩm lần này Samsung ra mắt mang tới những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng hơn cho người dùng.

Nếu xét về cấu hình thì Samsung đã có những thay đổi đáng kể để Samsung Galaxy S7 có hiệu năng vượt trội, cải thiện hơn so với phiên bản trước của nó là Galaxy S6. Đây chính là một ưu điểm giúp S7 chiếm được lòng tin của người dùng.

Nội dung cùng danh mục