iPhone 6 ấn tượng với thiết kế viền cong, màn hình lớn

Không chỉ giới hạn ở cấu hình, iPhone 6 còn mang một diện mạo ấn tượng với phần viền cong mền mại. Và một màn hình kích thước lớn khiến các fan hâm mộ nao nức.

gia Iphone 6 cu đang vô cùng hấp dẫn. Chần chờ gì mà không sắm cho mình một chiếc nào ?

Bộ đôi Smartphone màn hình lớn mới nhất iPhone 6 và 6 Plus

Bộ đôi Smartphone màn hình lớn mới nhất iPhone 6 và 6 Plus

iPhone 6 được Apple trang bị một màn hình khổ lớn. Với kích thước 4.7 inch sử dụng công nghệ Retina HD mới nhất. Màn hình LCD cảm ứng của iPhone 6 sở hữu 16 triệu màu, cùng một lớp kính cường lực bảo vệ siêu cứng. Thêm vào đó là khả năng chống thấm mạnh mẽ. Tạo cho người dùng cảm giác yên tâm khi sử dụng trong trường hợp bị ướt.

Kích thước màn hình lớn, góc nhìn rộng. Là một trong những ưu điểm của iPhone 6. độ tương phản màn hình cao cùng độ sáng màn hình cực khủng. Tạo điều kiện cho người dùng sử dụng một cách tự nhiên ngoài ánh sáng mạnh.

Thiết kế của iPhone 6 mềm mại hơn người tiền nhiệm 5S

Thiết kế của iPhone 6 mềm mại hơn người tiền nhiệm 5S

Thiết kế của iPhone 6 cũng được đánh giá cao khi không còn nhiều nét thô cứng của kim loại nữa. Ở iPhone 6 người dùng cảm giác được sự mềm mại hơn. Với những góc bo tròn quanh màn hình. Kết hợp với phần viền cong cho cảm giác thoải mái hơn khi sử dùng. iPhone 6 cũng sở hữu một phần thân mảnh mai khi chỉ dày 7.6 mm. Biến thiết bị thông minh này trở thành một trong những thiết kế khung kim loại nguyên khối mỏng nhất từ trước đến nay của Apple.

Phần camera sau cũng được đánh giá cao, sở hữu 8 MP cùng chế độ ổn định quang học cùng tính năng ổn định kĩ thuật số cho bạn những hình ảnh thật nhất, rõ nét nhất. iPhone 6 cũng như các thiết bị tiền nhiệm vẫn có các tính năng cơ bản: hạm lấy nét, geo-tagging, nhận diện khuôn mặt, HDR… phục vụ chụp ảnh ốt nhất.

iPhone 6 hoạt động với nền tảng sức mạnh từ chip Apple A8 lõi kép tốc độ 1.4 GHz. Bộ nhớ RAM 1GB, chip đồ họa PowerVR GX6650. Khả năng hỗ trợ đồ họa là không thể bàn cãi khi tốc độ xử lý đồ họa của iPhone 6 gấp 84 lần so với các sản phẩm trước.

Dung lượng pin được nâng cấp, song iPhone 6 có điểm trừ là camera thiết kế hơi lồi thiếu thẩm mĩ.

Nội dung cùng danh mục