Iphone 7 hay Galaxy Note 7?

Hai thương hiệu lớn nhất thị trường điện thoại di động hiện nay. Là Apple và SamSung sẽ gần như đồng thời cùng một lúc tung ra thị trường hai siêu phẩm mới nhất của mình. Đó chính là Iphone 7 được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Và dt samsung galaxy note 7 có thể sẽ trình làng vào tháng 8 tới tại New York (Mỹ). Điều khiến người dùng phân vân nhất bây giờ đó chính là nên chọn bên nào SamSung hay Apple?

Galaxy Note 7 hay Iphone 7?

Galaxy Note 7 hay Iphone 7?

Không như mọi năm, nhà sản xuất SamSung đã quyết định sẽ cho ra mắt dòng điện thoại cao cấp mới của mình vào ngay đầu tháng 8 sớm hơn hẳn so với các lần ra mắt trước. Có sự thay đổi này bởi lẽ cũng là do SamSung muốn đi trước đón đầu đối thủ của mình là Apple, tranh thủ chinh phục người dùng trước khi Iphone 7 được cho lên kệ.

Như đã biết thì năm ngoái với  Galaxy Note 5, SamSung cũng đã cho ra mắt thị trường sớm hơn bộ đôi Iphone 6/Iphone 6 Plus và đã mang lại hiệu quả khá cao khi nào Galaxy Note 5 bán được khá chạy. Nhưng điều đó chưa nói lên được tất cả vì rất khó để người dùng công nghệ có thể nghiêng về phía Note 7 hơn là Iphone 7 khi mà hai siêu phẩm chỉ ra mắt cách nhau có 1 tháng.

Galaxy Note 7 hay Iphone 7?

Galaxy Note 7 hay Iphone 7?

Theo những thông tin rò rỉ mới đây thì Galaxy Note 7 sẽ có một sự lột xác tiến hóa hoàn toàn so với Galaxy Note 5. Sản phẩm được trang bị màn hình QHD 5.8 inch. Có viền cong hai cạnh, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 823 mới nhất trên thị trường. RAM khủng lên đến 6GB, camera chính có độ phân giải là 12MP. Cùng với camera phụ độ phân giải 5MP. Kết hợp khả năng chống nước, chống bụi, cảm ứng vân tay. Và đặc biệt hơn cả là khả năng nhận diện người dùng qua quét võng mạc mắt. Còn sản phẩm Iphone 7 sẽ không có gì mới. Hay còn có thể coi là nó sẽ có thiết kế giống như Iphone 6S không có gì thay đổi.

Với sự khác biệt rõ rệt này. Ai cũng sẽ thấy phần thắng có vẻ như sẽ nghiêng về phía Galaxy Note 7. Nhưng chưa gì có thể chắc chắn được cho đến khi cả hai sản phẩm còn chưa được ra mắt. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem kết quả như nào nhé.

Nội dung cùng danh mục