iPhone 7 sẽ khiến người dùng thất vọng ?

Với quá nhiều thông tin rò rỉ, thì rất có thể iPhone 7 sẽ khiến người dùng thất vọng. Bởi người dùng đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó.

Thời gian vừa qua dường như những thông tin liên quan tới điện thoại iphone 7 đã làm cộng đồng mạng sục sôi. Những đồn thổi về phiên bản iPhone mới này của Apple khiến người dùng càng thêm chờ đợi và hy vọng.

Người dùng đang mong chờ về những thay đổi trên iPhone 7.

Người dùng đang mong chờ về những thay đổi trên iPhone 7.

Nếu như iPhone 7 không được như kỳ vọng của người dùng đây sẽ là một tin vô cùng đáng buồn với những tín đồ của quả táo khuyết. Và trước thông tin tin cậy từ tờ WSJ đã khẳng định iPhone 7 sẽ có rất nhiều điểm tương đồng với những mẫu iPhone tiền nhiệm là 6 và 6s. Và có vẻ như, với những gì mà WSJ đưa ra thì iPhone 7 sẽ chỉ khác biệt về tên gọi so với phiên bản iPhone trước đó. Nếu đúng thực sự như vậy đây sẽ là nỗi thất vọng lớn đối với người dùng.

Những có vẻ như Apple sẽ không tạo ra một phiên bản iPhone mới quá ấn tượng.

Nhưng có vẻ như Apple sẽ không tạo ra một phiên bản iPhone mới quá ấn tượng.

Từ thông tin này, dường như iPhone 7 sẽ không có những thay đổi trong thiết kế, sự thay đổi họa chăng tới từ phần cứng mới, công nghệ mới hoặc cũng có một chút thay đổi ở diện mạo bên ngoài, một vài chi tiết nhỏ để phân biệt giữa iPhone 7 và các phiên bản iPhone khác.

Cũng theo WSJ cho biết thì iPhone 7 sẽ có tới 2 phiên bản là phiên bản màn hình 4,7 inch và phiên bản màn hình 5,5 inch cho người dùng lựa chọn và sẽ mỏng, nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn sẽ được thực hiện, song iPhone 7 sẽ không được trang bị có camera kép.

Liệu những gì có trên iPhone 7 có khiến người dùng thất vọng ?

Liệu những gì có trên iPhone 7 có khiến người dùng thất vọng ?

Người dùng đang rất mong chờ vào một sản phẩm iPhone 7 thực sự đột phá, thực sự khác biệt. Tuy nhiên, có vẻ như những điều đó sẽ chưa thể có được trên phiên bản iPhone sắp ra mắt này của Apple. Và iPhone 7 sẽ không có được sự khác biệt ấn tượng với người dùng. Một chiếc iPhone làm thay đổi thế giới có lẽ phải chờ đợi trong tương lai.

 

Nội dung cùng danh mục