Lộ diện iPhone 7 Plus với “Ba dấu chấm” đầy huyền bí trên mặt lưng

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đến thời điểm “ông hoàng smartphone thế giới một thời” – tập đoàn Apple sẽ cho trình làng những dòng siêu phẩm độc đáo nhất trong năm nay. Cụ thể thì iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPad Air 3 đang là những dòng sản phẩm được mong đợi nhất hiện nay. Bên cạnh hàng loạt những thông tin rò rỉ thì mới đây nhất, người hâm mộ iPhone lại bị “đốt lòng” với tin đồn rằng dien thoai iphone 7 Plus sẽ bị loại bỏ nút gạt Silent và xuất hiện thêm ba dấu chấm đầy bí ẩn ở mặt sau của điện thoại.

Một trong những bản Concept đẹp lung linh của iPhone 7.

Một trong những bản Concept đẹp lung linh của iPhone 7.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 7 Plus sắp trình làng vào mùa thu sắp tới đây.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 7 Plus sắp trình làng vào mùa thu sắp tới đây.

Theo như chúng ta được biết thì từ thuở “khai thiên lặp địa” đến nay, người dùng hầu như đã quá quen thuộc với nút gạt Silent. Nút gạt này thường được đặt trên bộ đôi tùy chỉnh âm lượng. Và có công dụng nhằm để bật hoặc tắt nhanh chế độ Silent Mode (chế độ im lặng) của iPhone. Và theo hình ảnh trên thì ai cũng có thể nhận ra được ngay rằng, ông lớn Apple đã “khai tử” nút gạt Silent cùng với jack cắm tai nghe 3.5 mm. Ngoài ra còn một điều khá đặc biệt nữa của iPhone 7 Plus. Chính là sự xuất hiện của ba dấu chấm kỳ lạ phía sau mặt lưng của máy.

iPhone 7 Plus “phiên bản rò rỉ” lộ diện trước ngày ra mắt.

iPhone 7 Plus “phiên bản rò rỉ” lộ diện trước ngày ra mắt.

Hình ảnh được cho là của iPhone 7 Plus này lập tức gây ngạc nhiên người dùng với va dấu chấm kỳ lạ ở gần cuối mặt lưng. Nhiều nguồn tin cho rằng đây là cổng Smart Connector từng xuất hiện trên iPad Pro dùng để kết nối với bàn phím thông minh, truyền dữ liệu cũng như cung cấp điện năng. Bên cạnh đó chúng ta còn thấy được sự dịch chuyển của đèn flash cũng như hệ thống trang bị camera kép có vẻ đã được “xúc tiến”. Rất may mắn là những viền nhựa ăng ten làm xấu xí iPhone đã “ra đi” và trả lại một bề mặt đẹp không tì vết cho iPhone 7 Plus.

Nội dung cùng danh mục