Những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note 7

Trước đó, theo giới thông tin cho biết là SamSung sẽ cho ra đời dt galaxy note 7. Là phiên bản kế tiếp của Galaxy Note 5 thay vì Galaxy Note 6. Cũng chính bởi vì SamSung  muốn đồng bộ tên gọi cùng với phiên bản mới trên dòng Galaxy S.

Cho dù chưa được chính thức cho ra mắt nhưng những thông tin liên quan đến sản phẩm SamSung Galaxy Note 7 liên tục bị rò rỉ, bởi lẽ thiết bị này đang là một trong những chiếc smartphone cao cấp được trông đợi nhất hiện nay.

Galaxy Note 7 với ba phiên bản màu sắc khác nhau

Galaxy Note 7 với ba phiên bản màu sắc khác nhau

Mấy ngày gần đây, Evan Blass – một nickname nổi tiếng với việc đăng tải những thông tin rò rỉ khá chính xác. Về các sản phẩm công nghệ mới ngay khi nó còn chưa ra mắt. Đã đăng tải một vài hình ảnh tương đối rõ nét về sản phẩm Galaxy Note 7 lên trang Twitter của mình. Đã cho thấy những cái nhìn khá tổng thể về thiết bị cao cấp này.

Theo nguồn tin cho ta thấy thì có 3 phiên bản màu sắc khác nhau của Galaxy Note 7. Đó là phiên bản màu đen mã não, phiên bản màu bạc titan và phiên bản màu xanh san hô. Nếu xét về mặt tổng thể thì sản phẩm sẽ sở hữu thiết kế màn hình cong hai cạnh. Giống như ở phiên bản Galaxy S7 edge. Ngoài ra thì mặt trước và mặt sau của thiết bị vẫn giống như của bản tiền nhiệm Galaxy Note 5.

Galaxy Note 7 với ba phiên bản màu sắc khác nhau

Galaxy Note 7 với ba phiên bản màu sắc khác nhau

Có một điều đặc biệt hơn cả là, bên cạnh sự hiện diện của các loại cảm biến và camera trước phía trên màn hình thì ở mặt trước của thiết bị còn có sự xuất hiện của cảm biến quét tròng mắt cho phép người dùng có thể mở khóa thiết bị điện thoại chỉ bằng cách nhìn vào thiết bị cảm biến này, đây cũng là tính năng mới lần đầu xuất hiện trên dòng smartphone của SamSung.

Sản phẩm Galaxy Note 7 sẽ sở hữu màn hình rộng 5.8 inch với độ phân giải 2560 x 1440, cùng với bộ vi xử lý Snapdragon 821, bộ nhớ RAM là 6GB cộng với ổ cứng lưu trữ là 64GB. Sản phẩm sở hữu camera sau có đô phân giải lên tới 12MP với công nghệ ổn định hình ảnh quang học, còn camera trước là 5MP. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.600mAh và được hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Mashmallow mới của SamSung.

Hiện nay rất nhiều nguồn tin cho rằng SamSung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt đặc biệt cho siêu phẩm của mình trong thời gian tới vào khoảng tháng 8 năm nay tại Mỹ.

Nội dung cùng danh mục