Ốp lưng Rock Royce Series cho iPhone 7 có làm thể tạo nên sức hút mới

Ngoài những chất liệu như WK Balle, Baseus,… uy tín cho người sử dụng, ngoài ra, một trong những hãng ốp điện thoại đang rất nổi tiếng hiện nay đó chính là chiếc ốp lưng Rock Royce Series cho iphone 7 của hãng sản xuất nổi tiếng đó chính là hãng Rock. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một số thông tin cần thiết về chiếc ốp lưng này nhé.

Sử dụng ốp lưng giúp sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt hơn.

Sử dụng ốp lưng giúp sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt hơn.

Về chất liệu làm nên chiếc ốp lưng này cũng được làm từ TPU cao cấp và vành của chiếc ốp được làm từ nhựa PC. Mặc dù, cả chiếc ốp đều được làm từ chất liệu bằng nhựa dẻo nhưng lại đem đến cho người sử dụng cảm giác giống như chiếc ốp lưng này được làm từ nhựa cứng không phải nhựa dẻo.

Đặc biệt, chiếc ốp này được tạo thành một khối hoàn chỉnh, đó chính là sự kết hợp giữa  2 phần là phần lưng và phần viền. Các lỗ được khoét trên chiếc ốp lưng đều được thiết kế vô cùng hoàn hảo, nhờ đó làm cho phần lưng của chiếc iPhone 7 vô cùng độc đáo, tạo nên sự khác biệt so với những hãng sản phẩm cùng loại.

Bên cạnh việc giúp bảo vệ sản phẩm iPhone 7.

Bên cạnh việc giúp bảo vệ sản phẩm iPhone 7.

Các phím tăng giảm âm lượng được thiết kế rời khỏi chiếc ốp lưng, vì vậy, sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ sử dụng cho tất cả những người sử dụng. Đây gần như là phong cách thiết kế riêng biệt của hãng điện thoại Rock nổi tiếng.

Về màu sắc hãng sản xuất cũng cho ra nhiều màu sắc khác nhau (màu xám, vàng, hồng cánh sen, xanh da trời). Mỗi một màu sắc thì chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều người khác nhau, có thể màu vàng và màu hồng nhạt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các chị em phụ nữ. Ngược lại, màu xanh tím than và màu xám lại được các chàng trai chú tâm đến.

Mang tới cho bạn hiệu quả sử dụng cao hơn.

Mang tới cho bạn hiệu quả sử dụng cao hơn.

Với chất liệu được làm từ chất liệu vô cùng cao cấp chắc chắn sẽ giúp cho đồ dùng của người sử dụng sẽ có thể bảo quản được chiếc điện thoại của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn có chiếc điện thoại mang riêng phong cách của mình thì lựa chọn một chiếc ốp lưng  Rock Royce Series là vô cùng hợp lý.

Nội dung cùng danh mục