Oppo Mirror 5 giảm giá sâu tới 20% trên mỗi sản phẩm

Chỉ sau thời gian không quá dài có mặt trên thị trường Việt Nam so với các thương hiệu điện thoại khác trên thị trường song sự phát triển, sức cạnh tranh của Oppo so với các thương hiệu điện thoại khác là rất đáng kể. Sản phẩm Oppo Mirror 5 đã được tung ra thị trường phục vụ người tiêu dùng trong thời gian khá dài và hiện nay đang có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn để thu hút nhu cầu mua sắm của người dùng.

Oppo Mirror 5

Oppo Mirror 5

Oppo Mirror 5 trước đợt giảm giá mạnh.

Chiếc điện thoại thông minh Oppo Mirror 5 mới đây được điều chỉnh giảm giá rất mạnh xuống tới 1 triệu đồng. Một chiếc Oppo Mirror 5 được giảm giá từ 4,99 triệu đồng xuống còn 3,99 triệu đồng. Với sự giảm giá mạnh này đồng nghĩa với việc Oppo đã giảm giá tới 20% so với giá bán ban đầu của dòng sản phẩm này được đưa ra thị trường.

Mức đại hạ giá này dành cho một chiếc Oppo Mirror 5 với những điểm nổi trội trong thiết kế cũng như cấu hình. Xét về thiết kế, sản phẩm  Mirror 5 của Oppo sở hữu bộ khung kim loại vô cùng chắc chắn, đồng thời sử dụng mặt kính cường lực mang tới độ an toàn, độ bền cho sản phẩm Mirror 5.

Oppo Mirror 5

Sản phẩm Oppo Mirror 5 có thiết kế vô cùng bắt mắt, ấn tượng.

Mặt sau của sản phẩm được trang bị có lớp nhựa bóng cùng với việc trang trí có các hoa văn 3D kim cường trông không khác gì là mặt kính giúp mang tới cho người dùng sản phẩm  Mirror 5 sang trọng, hiện đại và vô cùng tinh tế. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi cầm trên tay chiếc Oppo Mirror 5.

Xét về cấu hình, sản phẩm Oppo Mirror 5 sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải là qHD, sử dụng chip 64-bit Snapdragon 410 lõi tứ, đồng thời với đó là việc được trang bị có RAM 2GB, ROM là 16GB và thời lượng pin đạt 2,420 mAh.

Oppo Mirror 5

Sản phẩm được tích hợp nhiều thông số ấn tượng.

Camera của máy hoàn toàn phù hơp với một thiết bị tầm trung như Oppo Mirror 5. Đó là việc sử dụng camera trước 5MP, camera sau là 8MP hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, lưu lại mọi khoảnh khắc của bản thân cũng như bạn bè của mình.

Với việc giảm sâu cho dòng sản phẩm Mirror 5 của Oppo chắc chắn sẽ tạo sức hút, sự chú ý đáng kể cho dòng sản phẩm này trên thị trường.

 

Nội dung cùng danh mục