Samsung Galaxy S7 edge biết “lắng nghe người dùng”

Samsung đã lần nữa khẳng định bản lĩnh của mình trong việc tung ra thị trường đồng loạt cặp đôi Galaxy S7 và S7 egde. Và chiếc Samsung Galaxy S7 Edge đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi sự cải tiến đáng chú ý so với S6 egd và S7 egde kế nhiệm đã khắc phục được nhiều khuyết điểm mà người dùng phản hồi.Samsung Galaxy S7 edge

Nhìn từ ngoài vào trong, chiếc điện thoại đẹp phải được đựng trong một chiếc hộp có cùng đẳng cấp. Chiếc hộp đen huyền bí, nổi bật bởi dòng chữ Samsung Galaxy S7 edge màu hồng và xanh dương bóng bẩy, ấn tượng.

Điểm yếu khiến người dùng không hài lòng ở Glaxy S6 và S6 egde là các canh ở mặt lưng quá vuông. Samsung đã chấn chỉnh ở phần mặt lưng cong hơn đối với thế hệ sau là chiếc Samsung Galaxy S7 egde. Người dùng có thề trải nghiệm tốt hơn và góp phần làm thiết kế thêm hoàn hảo.

Cải thiện về kích thước màn hình, dòng sản phẩm này với kích thước khá lớn 5.5 inch, nhưng không vì thế mà làm phiền hà người dùng, vẫn mỏng và gọn, làm người dùng thích thú.Samsung Galaxy S7 edge

Tuy có quá khứ không tốt với màn hình Amoled, nhưng Samsung đã tốt lên từng ngày. Nhanh nhạy trong việc nắm bắt được thị hiếu khách hang cũng như luôn tôn trọng ý kiến người tiêu dùng, hiện tại, Samsung có thề tự hào là một trong những dòng smartphone có màn hình đẹp nhất trong thị trường có nhiều đối thủ nặng ký. Samsung tin chắc sẽ làm mãn nhãn các tín đồ của mình.
Samsung S7 Egde hỗ trợ thẻ microSD, giúp người dùng mở rộng dung lượng lưu trữ khi cần thiết lại một lần nữa, Samsung lắng nghe người tiêu dùng khắc phục đượcnhững khuyết điểm tồn tại ở người tiền nhiệm. Ở S7 egde còn có một tính năng mà chắc chắn người tiêu dùng sẽ trầm trồ thích thú, đó là khả năng chống nước chuẩn IP68. Tính năng này có mặt trên S5 nhưng lại thiếu sót trên S6. Điều này làm người dùng hụt hẫng khá nhiều, và nay S7 đã trở lại làm vui lòng “người yêu mình”.

Luôn nắm bắt được yêu cầu người dùng, Samsung thiết kế camera với khẩu độ f/1.7, tự động lấy nét theo pha, đem đến cho người dùng của mình sự thích thú nhất định trong việc lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng người than, bạn bè. Giao diện màn hình cong Edge UX trên Samsung Galaxy S7 Edge được thay đổi hoàn thiện hơn, cho phép người dùng thêm vào nhiều ứng dụng. Người dùng có thể thoải mái tải các panel cần thiết về máy qua hệ thống Galaxy App.Samsung Galaxy S7 edge

Tin vui cho những fan của game, thiết kế mới có chế dộ Game Launcher. Sẽ thật phiến nếu bạn đang tập trung vao một trò ggame, mà màn hình cứ xuất hiện những thong báo không cần thiết, ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn. Tại sao bạn lại bỏ qua tính năng mới của Samsung Galaxy S7 Egde nhỉ? Chế độ này cho phép người chơi tắt những thông báo không cần thiết, hơn thế bạn có thể lưu lại phần chơi của mình và share lên mạng xã hội. Thật thú vị phải không nào.
Hiểu được tâm lý khách hàng, S7 egde ra đời với thiết kế quyến rũ, dung lượng pin cao hơn, màn hình sắc hơn, gợi cảm hơn. Có thể nói, mỗi thế hệ của Samsung ra đời luôn mong muốn đem lại sự tốt nhất có thể cho người tiêu dùng và Samsung Galaxy S7 Edge đã sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng với mức giá hài lòng nhất. Các bạn có thể tham khảo Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ nhất tại điện thoại sài gòn.

Nội dung cùng danh mục