Samsung Galaxy S7 gây bất ngờ về khả năng chụp ảnh.

Khả năng chụp ảnh cực sắc nét, hình ảnh chân thực. Samsung Galaxy S7 được TechInsider đánh giá cao. Cùng chiêm ngưỡng khả năng tuyệt vời này nhé.

Không phải Smartphone tốt nhất song xét trên phương diện chụp ảnh thì khó có thể kiếm được chiếc Smartphone chụp ảnh chân thật và sắc nét đến từng chi tiết như dien thoai galaxy s7.

Khó tìm được chiếc Smartphone chụp ảnh hơn Galaxy S7/ S7 Edge

Khó tìm được chiếc Smartphone chụp ảnh hơn Galaxy S7/ S7 Edge

Với camera sau 12 MP cùng khẩu độ f/1.7, Galaxy S7 và S7 edge sở hữu dải tần nhạy sáng tốt, khẩu độ rộng, khả năng lấy nét nhanh, chụp hình thiếu sáng ấn tượng và độ tương phản cao, tất cả đã mang đến một trải nghiệm chụp hình được đánh giá hàng đầu.

Bên cạnh đó, Galaxy S7 còn sở hữu công nghệ màn hình AMOLED có thể tái tạo màu đen một cách hoàn hảo nhất, cho ra những bức ảnh có độ chân thật sâu, độ sáng cùng độ hài hòa tự nhiên nhất.

Galaxy S7 được đánh giá là có chất lượng màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay.

Galaxy S7 được đánh giá là có chất lượng màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay.

Những công nghệ mới nhất cho phép Galaxy S7 tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh, khả năng điều chỉnh sáng, chỉnh nét, bắt nét nhanh…. Ngoài ra, thêm một điều thú vị mà Samsung vừa thêm vào cho chiếc Galaxy S7 / S7 Edge thế hệ mới là khả năng nhận diện bàn tay chụp hình thông minh. Bạn chỉ việc giơ tay và thế là có ngay 1 tấm hình nghệ thuật thật đơn giản.

Chế độ chụp nhận diện bàn tay mới nhất.

Chế độ chụp nhận diện bàn tay mới nhất.

Cùng với chip Exynos mới nhất 8890, 8 nhân, đặc biệt RAM 4 GB giúp tốc độ xử lý trên máy tuyệt vời, tốc độ CPU nhanh hơn 30%, Galaxy S7 cũng là 1 trong những Smartphone mạnh mẽ nhất hiện tại.

Với Galaxy S7, Samsung đã cho thấy tầm nhìn của mình khi cho ra đời 1 chiếc điện thoại không chỉ mạnh mẽ mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Với Galaxy S7 khó có thể tìm được chiếc Smartphone nào tiện dụng hơn.

Nội dung cùng danh mục