Xuất hiện hình ảnh của iPhone 7 vàng hồng

Những hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 7 vàng hồng đã cho thấy rất có thể Apple vẫn sử dụng màu sắc này cho mẫu iPhone mới của mình.

Những hình ảnh về iPhone 7 liên tiếp xuất hiện.

Những hình ảnh về iPhone 7 liên tiếp xuất hiện.

Những hình ảnh được nhận định chính là khung nhôm của mẫu điện thoại iphone 7 đã xuất hiện trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Hình ảnh rò rỉ lần này  là linh kiện của mẫu iPhone mang màu vàng hồng của Apple. Từ những hình ảnh này, nếu chính xác là của iPhone 7 thì có vẻ như sẽ không có quá nhiều thay đổi so với mẫu iPhone 6s trước đó.

Từ hình ảnh có thể dễ dàng nhận thấy máy có thiết kế khá giống với iPhone 6s. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở bố trí dài ăng ten đẩy ra hai cạnh giúp mặt sau của mẫu điện thoại này trở nên liền mạnh hơn. Từ bức ảnh có thể thấy đây dường như là khung nhôm của mẫu iPhone 7 đã bị loại khỏi dây chuyền do lỗi.

Hình ảnh được cho là của iPhone 7 vàng hồng bị rò rỉ.

Hình ảnh được cho là của iPhone 7 vàng hồng bị rò rỉ.

Nếu hình ảnh này chính xác là của iPhone 7 có thể thấy máy sẽ chỉ có camera đơn chứ không hề sở hữu camera kép, và hơn thế nữa camera vẫn sẽ thiết kế lỗi ra giống những thế hệ iPhone tiền nhiệm. Chỉ từ những điều đó thôi cũng dễ dàng nhận định rằng iPhone 7 sẽ không có quá nhiều thay đổi ấn tượng ở thiết kế của máy.

Những đồn đoán xung quanh cấu hình của máy cũng khá nhiều. Đó là việc Apple sẽ sử dụng RAM 2GB cho iPhone 7, hay việc Apple loại bỏ phiên bản bộ lưu trữ 16GB, có phiên bản iPhone 7 256 GB,… và nhiều thông tin khác xung quanh mẫu điện thoại đang gây bão này của Apple.

Đây có vẻ như là sản phẩm lỗi bị loại bỏ khỏi dây truyền.

Đây có vẻ như là sản phẩm lỗi bị loại bỏ khỏi dây truyền.

Những hình ảnh được cho là của iPhone 7 vàng hồng chưa được chứng thực. Bởi thế, vẫn chưa thể đưa ra bất kỳ nhận xét hay nhận định chính thức nào về mẫu điện thoại mà Apple sắp cho ra mắt này.

 

Nội dung cùng danh mục