Hướng dẫn cách sạc pin siêu nhanh dành cho iPhone

Hướng dẫn cách sạc pin siêu nhanh dành cho iPhone

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian cho việc sạc pin điện thoại sau khi đã cạn dung lượng, nhất là khi đi xa, cần phải sử dụng rất nhiều, lại không tiện cắm sạc. Những thủ thuật trong video sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này, cách sạc pin siêu nhanh danh cho iPhone, chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để sạc pin, nhanh hơn rất nhiều so với cách sạc thông thường.

Chúng ta nên tắt 3G và không sử dụng điện thoại trong khi sạc, lướt we, facebook, chat zalo… chỉ khiến cho pin nhanh bị chai và thời gian sạc kéo dài lâu hơn. Tốt nhất là nên để iPhone về chế độ máy bay để hạn chế việc tốn pin cho dữ liệu di động được tải về.

Một trong những gợi ý nhỏ cho người dùng nếu muốn sạc cấp tốc đó là bạn có thể sử dụng củ sạc dành cho iPad, tốc độ sạc sẽ cải thiện hơn rất nhiều.

Để có thể đạt được hiệu quả sạc pin một cách tốt nhất, chúng ta hãy cùng làm theo các bước trong video hướng dẫn dưới đây

Chúc các bạn thành công, ngoài ra các bạn có thể nên tham khảo sạc pin đúng cách cho iPad, iPhone giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng và bảo quản iPhone dế cưng của mình.