Ông trùm Google cũng sử dụng iPhone 6S

Ông trùm Google cũng sử dụng iPhone 6S

Chủ tịch đương nhiệm và cũng là cựu CEO của Google, ông Eric Schmidt đã sử dụng iPhone 6s tại một sự kiện lớn, trong khi Google là công ty tạo ra hệ điều hành Android, đổi thủ cạnh tranh của iOS.

Tại trận đấu cờ vây giữa hệ thống trí tuệ nhân tạo AlphaGo và kỳ thủ Lee Sedol, sự kiện do Google tổ chức tại Hàn Quốc, ông Schmidt đã sử dụng một chiếc iPhone 6s hoặc có thể là iPhone 6, để chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Lý do có thể là Chủ tich Google muốn trải nghiệm sản phẩm của đối thủ để giúp cho những định hướng hệ điều hành Android trở nên ưu việt hơn. Vì vậy, sự việc này không phải là điều gì quá đáng hay làm sai mà đó một điều khá thú vị, khi một lãnh đạo cấp cao của Google lại sử dụng một sản phẩm của Apple.

“Hãy để cho tôi nói cho các bạn biết những gì tôi nghĩ. Samsung đã có những sản phẩm tương tự từ một năm trước”, đó là phát biểu của ông Schmidt sau sự kiện Apple ra mắt iPhone 6. Ông cho rằng các sản phẩm của APple lạc hậu, không thực sự tiến bộ như mọi người vẫn nghĩ và tin dùng.

Nhưng một quan điểm khác, đó là tỉ phú Bill Gates, đồng sáng lập Microsoft cực kì cương quyết không sử dụng các sản phẩm của Apple, ngay cả người thân cũng không được sử dụng những sản phẩm của Apple để tránh ảnh hưởng tới hình ảnh công ty.

Ông trùm Google cũng sử dụng iPhone 6S

Ông trùm Google cũng sử dụng iPhone 6S

Hiện tại trong nước là tin vui của những tín đồ Apple khi các cửa hàng đang bán iPhone 6 Plus cũ trả góp với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc iPhone 6 Plus sành điệu nào.